Các Quy Định Chung

Tất cả nhân viên của Tập đoàn CareerBuilder, kể cả các công ty thành viên trên toàn cầu, các thành viên trong gia đình của đối tượng kể trên (như vợ/chồng, cha mẹ, anh, chị, em, con gái hoặc con trai, và bất kể thành viên nào có quan hệ ruột thịt hay về mặt pháp lý) không được tham gia chương trình này.

Người tham gia, một khi đã tham gia chương trình được cho rằng đã đọc, hiểu và đồng ý hoàn toàn với thể lệ và qui định chương trình.

Người tham gia có nghĩa vụ tuân thủ chặt chẽ thể lệ và qui định chương trình. Việc không tuân thủ hay vi phạm bất cứ quy định hay thể lệ nào sẽ khiến người tham gia mất quyền tham gia chương trình và không được công nhận giải thưởng (nếu người đó đoạt giải thưởng sau này).

Người thắng giải cho phép CareerBuilder.vn sử dụng thông tin, chụp ảnh, ghi hình, phục vụ cho các hoạt động quảng bá của chương trình và cho các sản phẩm của CareerBuilder.vn

CareerBuilder.vn có quyền loại những CV có nội dung spam, chứa các nội dung nhạy cảm, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo không đúng với quy định của pháp luật. Người tham gia sẽ mất quyền tham gia chương trình khi rơi vào các trường hợp này.

Nếu có bất kì thay đổi về thể lệ của chương trình, CareerBuilder.vn sẽ thông báo trước trên website www.cvhay.careerbuilder.vn

Trong mọi tình huống, CareerBuilder.vn giữ quyền quyết định cuối cùng.

Email liên hệ: cvhay@careerbuilder.vn

Đăng Nhập / Đăng Ký
Tự động đăng nhập
Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản

Bạn chưa có hồ sơ

Chỉ mất 60 giây để tạo hồ sơ mới

Chọn Hồ Sơ Tham Gia Chương Trình

Lưu ý: Hồ sơ phải được thiết lập ở chế độ cho phép tìm kiếm trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  • Resume Attach
  • Resume Attach
  • Resume Attach