Giải Đặc Biệt:

4 Giải Du lịch Mỹ sẽ được chia theo 4 giai đoạn:

Đợt 1: Dành cho các CV tham dự từ ngày 23/04 – 27/05

Đợt 2: Dành cho các CV tham dự từ ngày 23/04 – 01/07

Đợt 3: Dành cho các CV tham dự từ ngày 23/04 – 05/08

Đợt 4: Dành cho các CV tham dự từ ngày 23/04 – 09/09

Kết quả sẽ được cập nhật sau khi kết thúc mỗi giai đoạn và sẽ được công bố chính thức tại trang Kết Quả

Giải thưởng tuần

Danh sách thành viên đoạt giải sẽ được công bố vào thứ 5 hàng tuần tại trang web chính thức của chương trình www.cvhay.careerbuilder.vn và tại các trang cộng đồng của CareerBuilder.vn (Facebook, LinkedIn, Google+). Ngoài ra, thành viên thắng giải cũng sẽ được CareerBuilder.vn thông báo trực tiếp thông qua điện thoại và email được đăng kí ở tài khoản.

Sau 10 ngày làm việc kể từ khi được thông báo trúng giải, nếu thành viên đoạt giải không liên hệ với CareerBuilder.vn, giải thưởng sẽ bị hủy và CareerBuilder.vn có quyền lựa chọn thành viên đoạt giải mới thay thế.

Khi đến nhận giải thưởng, thành viên đoạt giải phải cung cấp:

  • Bản in Thông báo đoạt giải do CareerBuilder.vn gửi đến email người tham dự

  • Bản chính và bản sao CMND và hộ khẩu.

Mỗi thành viên chỉ được dùng một tài khoản khi tham gia chương trình. Các trường hợp khác sẽ không được công nhận giải thưởng

Đối với "Giải Đặc Biệt", thành viên trúng thưởng sẽ được nhận thư mời tham gia hội nghị toàn cầu CareerBuilder tại Mỹ. Trong trường hợp thành viên đoạt "Giải Đặc Biệt" không đủ điều kiện để được cấp thị thực (visa) nhập cảnh vào Mỹ, CareerBuilder.vn sẽ hoàn trả lại chi phí visa và chọn người đoạt giải kế tiếp.

Thành viên đoạt giải sẽ được CareerBuilder.vn tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi (vé máy bay 2 chiều, chi phí sinh hoạt theo chương trình hội thảo). CareerBuilder.vn không chịu các chi phí phát sinh theo nhu cầu cá nhân khác như: mua sắm, điện thoại đường dài, tham quan các thành phố khác…

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thành viên đoạt giải không được chuyển nhượng giải thưởng cho người khác.

Đăng Nhập / Đăng Ký
Tự động đăng nhập
Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản

Bạn chưa có hồ sơ

Chỉ mất 60 giây để tạo hồ sơ mới

Chọn Hồ Sơ Tham Gia Chương Trình

Lưu ý: Hồ sơ phải được thiết lập ở chế độ cho phép tìm kiếm trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  • Resume Attach
  • Resume Attach
  • Resume Attach