Thể Lệ

Tuần 20 (03/09/2013 - 09/09/2013)

Anh Phạm Dũng

Chief Technology Officer

Một năm làm việc tôi phải làm lại CV đến ba lần. Có khi không có nhu cầu tìm việc nhưng tôi vẫn muốn trau chuốt, bổ sung cho CV của mình thêm giá trị. Nói nôm na, CV như là một phần tài sản cá nhân. Muốn biết tôi là ai, nhà tuyển dụng cứ nhìn vào đó. Vì vậy, đừng ngại ngần hoặc lười cập nhật thông tin vào CV của bạn. Thao tác này giúp bạn không bỏ quên những thông tin quan trọng vào lúc CV được dùng đến.

Tuần 19 (27/08/2013 - 02/09/2013)

Anh Nguyễn Văn Nghĩa

Director of Human Resources and Admin

Dù bạn có thành thục với các kỹ năng trình bày, viết CV hay đến đâu nhưng kiến thức, kỹ năng bản thân bạn không đáp ứng được công việc, không thuyết phục được nhà tuyển dụng thì những kỹ năng trình bày, viết lách, trang trí đó cũng vô ích.

Anh Triệu Công Chính

Team Leader

Đối với nhà tuyển dụng thì việc đăng tuyển, nhận CV từ kênh tìm việc online cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng các kênh tìm việc truyền thống. Các nhà tuyển dụng cũng coi đây là một kênh tìm kiếm ứng viên chủ yếu. Và thông qua tìm việc online, các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm được việc làm mình mong muốn hơn

Tuần 18 (20/08/2013 - 26/08/2013)

Chị Phạm Thị Hương

QA Leader

Tôi đã từng hai lần thất bại. Lần đầu do CV của tôi quá sơ sài, và tôi cũng quá tự tin vào kiến thức của bản thân mà quên không để ý tới nhu cầu của công ty đang tuyển mình. Lần tiếp theo, tôi còn thiếu nhiều kĩ năng, chuyên môn cao mà bên tuyển dụng cần. Qua những lần đó tôi rút ra, một CV không đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay từ đầu đã không gây ấn tượng với họ, và tất nhiên CV đó dễ bị loại từ vòng xem hồ sơ.

Chị Nguyễn Hoàng Quỳnh Hương

Public Relations Manager

Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy tìm việc trực tuyến mang lại nhiều lợi ích hơn vì tính sẵn sàng cao của thông tin, khả năng đối chiếu, lưu trữ và tìm kiếm thông minh của bộ lọc.

Tuần 17 (13/08/2013 - 19/08/2013)

Anh Trương Đình Ban

Senior Production Engineer

Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn là người cẩu thả khi phát hiện những lỗi chính tả trong CV. Một CV hoàn chỉnh được gửi đến nhà tuyển dụng cũng chính là thể hiện sự tôn trọng của bạn với họ.

Anh Hồ Hoàng Chương

IT Manager

Để có được một CV ấn tượng, tôi áp dụng qui luật 20/80. 20% chính là kiến thức và kinh nghiệm của bạn mà nhà tuyển dụng quan tâm. 80% còn lại, tùy vị trí ứng cử mà điều chỉnh CV cho phù hợp, nếu ứng cử vào vị trí staff /operator thì thể hiện kinh nghiệm vể thực thi qui trình, đảm bảo tốt những vận hành hàng ngày hàng tháng, nếu ứng cử vị trí Manager bạn cần thể hiện kinh nghiệm quản trị con người, quản trị doanh nghiệp.

Tuần 16 (06/08/2013 - 12/08/2013)

Chị Trần Phương Thúy

Senior Personal Banking Officer

Yếu tố thành công của một CV theo tôi có thể gói gọn trong từ KISS – Keep It Short & Strong. Short: súc tích, tập trung những điểm nhà tuyển dụng quan tâm. Strong: thể hiện kinh nghiệm và kỹ năng của bạn một cách mạnh mẽ. Dùng các động từ mạnh, và mô tả chọn lọc thành quả công việc kèm theo con số chứ không chỉ là liệt kê công việc một cách chung chung, điều đó sẽ khiến CV của bạn nổi bật trong đám đông.

Anh Lâm Vinh Hiển

Quality Assurance Manager - QA/QC

Chìa khóa quan trọng cho một CV hay, hiểu mình và hiểu thật rõ những gì nhà tuyển dụng cần. Phải đặt mình vào vị trí nhà tuyển dụng. Thông qua CV, kể một câu chuyện và dẫn dắt nhà tuyển dụng vào câu chuyện của mình.

Tuần 15 (30/07/2013 - 05/08/2013)

Chị Vũ Việt Hà

Laboratory Expert-QA/QC Coordinator

Mới ra trường, tôi không biết phải làm sao để có một CV thật ấn tượng. Tôi rải cùng lúc nhiều hồ sơ đến các công ty, nhưng không thấy phản hồi gì. Sau thất bại đầu tiên, tôi bắt đầu tham khảo ý kiến từ các anh chị đi trước, tìm hiểu cách viết một CV hay trên các website việc làm, các cách thức trình bày hợp lý. Tôi sửa lại CV của mình và thường xuyên cập nhật thông tin mới để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy mình hơn.

Anh Trần Văn Sang

Senior Project Engineer

Tôi cũng từng thất bại trong việc gửi CV đến các công ty. Sau đó, tôi nghiệm ra rằng. CV hay thì ít nhất phải là một CV trung thực, hiểu rõ năng lực và chuyên môn của mình, những mong muốn hiện tại và tương lai.

Tuần 14 (23/07/2013 - 29/07/2013)

Chị Trần Thị Hương Giang

Academic Manager

Mình xin chân thành cảm ơn Careerbuilder.vn đã tổ chức cuộc thi rất hay và ý nghĩa để mọi người có cơ hội được trau chuốt CV, nhìn nhận lại những thành quả mà mình đã đạt được và không ngừng phấn đấu cho tương lai.

Anh Võ Văn Thắng Lợi

Chief Accountant

Mình cảm ơn CareerBuilder.vn đã đem lại cho mình một sự khởi đầu may mắn trên con đường tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và chuyên môn của bản thân.

Tuần 13 (16/07/2013 - 22/07/2013)
 
 

Chị Phan Mỹ Nghệ

Marketing Communications Manager

Tôi viết CV với tiêu chí là đơn giản và rõ ràng. Khi viết tôi cũng không quên tham khảo một số lời khuyên về cách viết CV hay trên trang Careerbuilder.vn và dựa vào kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân. Theo tôi, bên cạnh một CV được viết rõ ràng thì cần phải có một bức ảnh chuyên nghiệp để thể hiện bản thân và tạo được ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng.

 
 

Chị Thái Phạm Kha Ly 

Marketing Manager

Tôi luôn cho rằng dù là sinh viên mới ra trường hay người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, CV phải luôn được trình bày rõ ràng, mạch lạc, đẹp mắt để thể hiện sự tôn trọng nhà tuyển dụng và tôn trọng chính bản thân mình của ứng viên.

Tuần 12 (09/07/2013 - 15/07/2013)

Chị Nguyễn Lê Diệu Chi

Project Management Officer

Mình rất vui khi nghe tin đạt giải thưởng của CareerBuilder.vn. Đây sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ của mình trên con đường tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Anh Đinh Tiên Hoàng

Marketing Manager

Theo tôi, một CV hay cần phải rõ ràng, súc tích, nêu bật được điểm mạnh cũng như thành công mà bạn đã đạt được trong suốt quá trình làm việc. Có như vậy, nhà tuyển dụng mới tin tưởng và tín nhiệm hồ sơ của bạn.

Tuần 11 (02/07/2013 - 08/07/2013)
 
 

Chị Lê Thị Phương Nhi

Business Development Director

Mình gửi CV tham dự chương trình đơn giản vì muốn tiếp xúc với CareerBuilder và nâng cao khả năng viết CV. Minh rất vui và bất ngờ khi biết tin đoạt giải từ chương trình.

 
 

Chị Phạm Thị Thu Hòa

Software Quality Assurance

Hãy thể hiện hết những thông tin chính xác và cần thiết nhất về bản thân cũng như vị trí công việc bạn mong muốn làm trong CV. Với giải thưởng của chương trình, mình thêm tự tin hơn về cách viết CV của bản thân.

Tuần 10 (25/06/2013 - 01/07/2013)

Chị Trần Huệ Linh

Account Manager

Đã từng tham gia hoạt động tuyển dụng, cùng với quá trình làm việc trải qua khá nhiều loại hình doanh nghiệp (cả Nhà nước và tư nhân, từ Nam ra Bắc), tôi rất chú trọng cách trình bày CV sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng phản ánh chân thực và toát lên được thế mạnh của mình.

Anh Phạm Công Thắng

Design Manager

Người viết CV phải hiểu rõ tính chất công việc mình làm, từ đó có cách trình bày CV sao cho phù hợp. Về phần mình, quá trình làm việc ở nhiều công ty với những chức vụ khác nhau là điểm nhấn trong bản CV, giúp tôi tỏa sáng với nhà tuyển dụng.

Tuần 9 (18/06/2013 - 24/06/2013)

Chị Nguyễn Thị Thu Hương

Chief Accountant

Đối với tôi, sự logic trong CV của mình là rất quan trọng. Phải thể hiện rõ cho Nhà Tuyển Dụng thấy được mục tiêu nghề nghiệp của mình và những kinh nghiệm, thành tích liên quan đạt được thể hiện sự quyết tâm đạt được mục tiêu đó như thế nào.

Chị Nguyễn Thị Ánh Trang

Project Manager

Nhận được tin CV của mình đạt được giải trong tuần này, tôi không thể giấu nổi niềm vui sướng. Tôi sẽ quyết tâm hoàn thiện hơn CV hiện tại để có cơ hội giành giải thưởng đi Mỹ của chương trình.

Tuần 8 (11/06/2013 - 17/06/2013)

Chị Nguyễn Ngọc Minh Nguyệt

HR Manager

Tôi đã chăm chút cho CV của mình rất nhiều, nhưng để nghĩ đến mình là người chiến thắng của tuần thì đây quả thật là một niềm hạnh phúc.

Anh Hoàng Hồ Quang

Head of Priority Sales Planning 
& Wealth Management

Tôi rất vui mừng khi biết CV của mình được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và hi vọng sẽ có cơ hội tranh giải Đặc Biệt của chương trình.

Tuần 7 (04/06/2013 - 10/06/2013)

Anh Trần Duy Công

Marketing Director

Tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng tuần, tuy nhiên, sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu chiến thắng giải Đặc Biệt là chuyến đi Mỹ của chương trình! Tôi sẽ tiếp tục cập nhật hồ sơ và hi vọng CV của mình sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Chị Lê Thị Cẩm

HR Manager

Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Cảm ơn CareerBuilder Việt Nam đã mang đến chương trình thú vị và bổ ích này!

Tuần 6 (28/05/2013 - 03/06/2013)

Chị Nguyễn Hoàng Hà

Administration & HR Manager

Tôi rất vui sướng khi CV của mình được đánh giá cao và giành chiến thắng. Đây là động lực để tôi hoàn thiện CV tốt hơn nữa!

Anh Vũ Hữu Thành

Network Security Officer

Sở hữu một CV chuyên nghiệp, tôi mong muốn được thử sức ở những vị trí cao cấp tại những tập đoàn đa quốc gia.

Tuần 5 (21/05/2013 - 27/05/2013)

Chị Trần Thị Hương Thư

Talent Management

Theo dõi thông tin, tôi thấy một người bạn đã tham gia và trúng giải. Vì vậy, tôi đã quyết định gửi CV của mình để “thử sức” cùng chương trình và đã thành công!

Chị Hoàng Minh Hằng

PR Specialist

Khi được thông báo trúng giải, tôi như không tin vào tai mình nữa! Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Cảm ơn CareerBuilder rất nhiều!

Tuần 4 (14/05/2013 - 20/05/2013)

 

Chị Nguyễn Kim Dung

Administration & HR Manager

Làm việc trong ngành Nhân sự, tôi nhận thấy đây là một chương trình rất thú vị, giúp ứng viên có thêm kỹ năng chuẩn bị hồ sơ của mình và là cầu nối giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những hồ sơ phù hợp.

Anh Vi Quốc Tuấn

Project Manager

Làm việc thiên về kỹ thuật, tôi thường cảm thấy không thoải mái khi viết lách hay thể hiện bản thân trên CV tìm việc. Phần thưởng đặc biệt này của CareerBuilder khiến tôi tự tin hơn khi tìm kiếm các cơ hội việc làm mới.

 
Tuần 3 (07/05/2013 - 13/05/2013)

 

Chị Lê Võ Minh Thư

Senior Online Marketing

Tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, uy tín của CareerBuilder.vn nên tôi tham gia ngay chương trình “CV Hay, có ngay Cơ Hội!” với mong muốn tìm kiếm những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Tôi thật may mắn đã trúng giải tuần 3. Bạn cũng có thể trúng giải tuần tới, cập nhật CV ngay bạn nhé!

Anh Nguyễn Thi

Assistant Brand Manager

Tôi rất vui và bất ngờ trước giải thưởng đặc biệt này. Đây sẽ là nguồn động lực để tôi trau chuốt CV của mình hơn nữa.

Tuần 2 (30/04/2013 - 06/05/2013)

 

Anh Trần Anh Tuấn

Sale Manager

Khi trình bày phần Kinh nghiệm làm việc, mình không chỉ viết tên công ty mà còn dùng cả logo của công ty đó để minh họa. Cách trình bày này sẽ khiến CV thêm sinh động và đẹp mắt hơn.

Anh Phan Thế Hưng

Hanoi Branch Manager

Tôi rất vui mừng và ngạc nhiên khi nhận được giải thưởng của CareerBuilder. Tôi sẽ dành tặng vợ món quà bất ngờ này, hẳn cô ấy sẽ rất vui!

Tuần 1 (23/4/2013 - 29/4/2013)

Anh Vũ Mạnh Tuấn

Assistant Brand Manager

Nhận được thông báo là một trong hai thành viên có CV ấn tượng, tôi rất vui và bất ngờ vì thật sự từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên tôi nhận được giải thưởng từ một chương trình. Khi biết tin, các đồng nghiệp tại công ty cũng rất hào hứng và chia sẻ cùng tôi. Tôi sẽ khuyến khích bạn gái mình cũng tham gia chương trình thú vị này.

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm

PR/Brand Manager

Đây là lần đầu tiên mình có được một giải thưởng và hoàn toàn bất ngờ vì điều này. Hi vọng đó sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời, đầy may mắn của mình trong công việc, sự nghiệp và mọi thứ sắp tới!

Đăng Nhập / Đăng Ký
Tự động đăng nhập
Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản

Bạn chưa có hồ sơ

Chỉ mất 60 giây để tạo hồ sơ mới

Chọn Hồ Sơ Tham Gia Chương Trình

Lưu ý: Hồ sơ phải được thiết lập ở chế độ cho phép tìm kiếm trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  • Resume Attach
  • Resume Attach
  • Resume Attach